Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất - quản trị hiệu quả, thúc đẩy phát triển

Trong bối cảnh kinh tế phát triển và cạnh tranh khốc liệt hiện nay, triển khai phần mềm quản lý công nghệ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất với giải pháp quản lý tập trung và tự động toàn bộ quy trình sản xuất. Thế nhưng, chọn được phần mềm phù hợp cũng như đơn vị cung cấp ERP uy tín lại là điều không dễ dàng.

 

Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất - Sản phẩm công nghệ của Công ty CP Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin là phần mềm ERP hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thành công. Đây là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện mang đến giải pháp quản trị hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh doanh số lợi nhuận và bứt phá lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP TÌM KIẾM TỪ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT

Với phương thức vận hành - quản lý truyền thống, hệ thống sản xuất của nhiều doanh nghiệp gặp không ít vấn đề nghiêm trọng. Điển hình như không kiểm soát được chi phí nhập nguyên vật liệu, quản lý nhân sự rời rạc, báo cáo số liệu tồn kho, tài chính không chính xác, thông tin dữ liệu cập nhật sai sót gây ra tình trạng chậm trễ xuất - nhập hàng, tốn nhiều thời gian, lãnh đạo không tự tin ra quyết định vì không có cơ sở thông tin đáng tin cậy,….

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đối mặt với những câu hỏi, nhu cầu cải tiến hoạt động sản xuất nhưng không tìm được giải pháp như:

 

 • Làm thế nào để tăng năng suất hoạt động của máy móc, nguồn nhân lực với chi phí tối ưu nhất?
 • Làm sao để dự toán giá thành chính xác nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và đạt được lợi nhuận mong muốn?
 • Làm thế nào để theo dõi sát sao quy trình sản xuất, thống kê kết quả sản xuất trong từng công đoạn, từng bộ phận?
 • Làm sao để quản lý sát sao và lên kế hoạch sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, luôn kiểm soát vận hành toàn bộ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi?

 

Hệ thống phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất chính là chìa khóa để giải quyết tất cả những vấn đề kể trên, đây là một hệ thống quản trị tối ưu đem đến cái nhìn tổng quan về toàn bộ hoạt động sản xuất, để doanh nghiệp kịp thời ra quyết định và tạo nên những giá trị cải tiến hiệu quả nhất.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT BAO GỒM NHIỀU CẤP PHÂN HỆ NGHIỆP VỤ CHI TIẾT HƠN

ERP được viết tắt bởi Enterprise Resource Planning - được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm ERP cho ngành sản xuất là một hệ thống được thiết kế chuyên biệt phù hợp với các hoạt động đặc thù của ngành sản xuất dựa trên hệ thống ERP lõi. Hệ thống này được tích hợp các phân hệ xử lý các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực sản xuất, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của các nhà quản trị khi vận hành hoạt động sản xuất.

Phần mềm quản lý ngành sản xuất của GREENSYS được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giải pháp ERP kết hợp cùng bộ phận kỹ thuật am hiểu chuyên sâu quy trình vận hành của mô hình hoạt động ngành sản xuất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với các phân hệ cốt lõi sau:

 • Phân hệ lập kế hoạch sản xuất
 • Phân hệ định mức sản xuất
 • Phân hệ quản lý thực thi sản xuất
 • Phân hệ quản lý sơ đồ kho
 • Phân hệ quản lý chất lượng (QC)
 • Phân hệ dự toán giá thành sản xuất

 

Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất cũng sở hữu các phân hệ nghiệp vụ quan trọng khác nhằm phục vụ toàn diện quá trình quản trị của doanh nghiệp sản xuất như: phân hệ kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng và giao nhận, báo cáo quản trị, báo cáo thuế...

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI MÀ PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm ERP mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn, tác động mạnh mẽ vào quá trình vận hành sản xuất tạo nên những bước chuyển biến xuất sắc, thúc đẩy tăng trưởng cho nhiều doanh nghiệp, cụ thể:

Tự động hóa và hợp lý hóa quy trình sản xuất:

Với phần mềm ERP, các quy trình làm việc của từng bộ phận trước, trong và sau hoạt động sản xuất đều được tự động hóa, cho phép doanh nghiệp hoạt động trôi chảy với một hệ thống quản trị duy nhất. Điều này khiến quy trình sản xuất trở nên đơn giản và hợp lý hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí so với quản lý theo phương pháp thủ công.

Lập kế hoạch sản xuất toàn diện:

Phần mềm ERP sẽ tự động lập kế hoạch sản xuất dựa vào sản lượng dự tính bán ra, từ việc tính toán chi phí nguyên vật liệu, số lượng nhân sự, máy móc thiết bị, chi phí sản xuất, lập bảng giá tự động đến liệt kê đơn đặt hàng. Đặc biệt, với tính năng tự động cập nhật, bất kỳ thay đổi về các thông số dữ liệu đều được cập nhật và điều chỉnh gần như trong thời gian thực, hạn chế khả năng chậm trễ sản xuất.

Quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất:

ERP Greensys là hệ thống quản trị tối ưu giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát và vận hành hiệu quả hoạt động sản xuất, bắt đầu từ lập kế hoạch sản xuất trong chuỗi cung ứng, mua nguyên liệu, soát hàng tồn kho, đến quản lý từng khâu sản xuất và cuối cùng là quản lý thành phẩm, theo dõi việc giao hàng. Quản trị sản xuất hiệu quả sẽ góp phần tối ưu hiệu suất lao động, giảm thiểu sai sót và cải thiện lợi nhuận đáng kể.

Thực hiện công tác theo dõi nghiệp vụ nhân sự:

ERP Greensys hỗ trợ thống kê toàn diện dữ liệu liên quan đến nhân sự trong công ty, phân công công việc, báo cáo tiến độ công việc trên các biểu đồ trực quan, theo dõi hoạt động sản xuất, giám sát tình hình làm việc của nhân công để chấm công từ đó có kế hoạch điều động, sử dụng nhân sự hợp lý và hiệu quả.

Giảm thiểu chi phí:

Việc hoạch định tài nguyên chính xác, phân bổ nguồn lực hợp lý, điều hành sản xuất hiệu quả với hệ thống ERP Greensys sẽ cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí không cần thiết, loại bỏ các thủ tục văn bằng giấy bằng công nghệ điện tử thông minh, hủy bỏ hệ thống quản lý rời rạc mất nhiều thời gian, giảm bớt nguồn lực con người. Nhờ vậy mà quá trình sản xuất sẽ được vận hành trôi chảy với chi phí tối ưu nhất.

Đưa ra quyết định chính xác:

Sử dụng hệ thống ERP, cấp lãnh đạo và nhà quản lý có thể nắm được tình hình sản xuất của toàn bộ doanh nghiệp tại mọi thời điểm với các báo có tính chính xác tuyệt đối của từng bộ phận. Điều này giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác trong kế hoạch sản xuất cũng như có những chính sách, phương hướng hoạt động hiệu quả hay những quyết định mang tính chiến lược.

Thích ứng với điều kiện của thị trường:

Bên cạnh việc đáp ứng kịp thời lượng cầu thị trường với khả năng sản xuất đúng thời hạn và đúng chất lượng, hệ thống ERP Greensys còn cung cấp dữ liệu thông tin nhu cầu khách hàng để doanh nghiệp hiểu hơn về nhu cầu luôn biến đổi của thị trường và nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó điều chỉnh và đáp ứng sản phẩm tốt hơn, khách hàng hài lòng hơn.

Cảnh báo khi quá trình sản xuất bị lỗi:

Trường hợp việc truy vấn chi tiết sản phẩm bị gián đoạn hay quá trình sản xuất gặp trục trặc cần xử lý, ERP ngay lập tức sẽ đưa ra các cảnh báo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng điều phối nhân lực giải quyết vấn đề một cách kịp thời và hiệu quả.

4 LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY GREENSYS

Trong các phần mềm quản lý sản xuất đang có mặt trên thị trường, Hệ thống quản trị sản xuất ERP Greensys tự tin là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi đáp ứng được những giá trị vượt trội sau đây:

1. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất

 • Nhu cầu thực tiễn, mục tiêu, nguồn lực và hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp triển khai được giải pháp quản trị phù hợp và hữu hiệu nhất.
 • Đội ngũ triển khai được chuyên môn hóa, có sự am hiểu chuyên sâu tính đặc thù cũng như mô hình hoạt động của ngành sản xuất.
 • Kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ nhiều dự án triển khai thành công, chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại và đề xuất giải pháp mới.

2. Phần mềm công nghệ mạnh mẽ và linh hoạt tùy chỉnh

Sản phẩm ERP Greensys mạnh mẽ bởi được tích hợp những ưu điểm của hệ thống ORACLE hàng đầu thế giới và được điều chỉnh phù hợp với văn hóa quản trị của người Việt. Hơn nữa, với thiết kế “hệ thống mở” tính hợp tính năng linh hoạt, giải pháp ERP Greensys có khả năng bổ sung, tùy chỉnh, cải tiến các tính năng, cập nhật công nghệ mới phục vụ sự đổi mới trong mô hình sản xuất cũng như đáp ứng mọi quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

3. Đảm bảo tính bảo mật, truy cập nhanh chóng

Hệ thống máy chủ, backup của phần mềm được ERP Greensys triển khai trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ, do đó chúng tôi cam kết các điều khoản về bảo mật dữ liệu khách hàng, phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi có yêu cầu tư vấn từ khách hàng, bộ phận kinh doanh của GREENSYS sẽ nhanh chóng liên lạc để giải đáp chi tiết đặc điểm, chức năng, quy trình triển khai hệ thống ERP sản xuất cho quý khách.

Cam kết triển khai đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai, GREENSYS tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Vận hành và quản lý sản xuất là công việc không đơn giản, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin giúp các doanh nghiệp sản xuất triển khai thành công hệ thống ERP Greensys - một giải pháp đắc lực giúp các công ty quản trị sản xuất tổng thể, bứt phá lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh mẽ với những lợi ích vượt trội và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

HOTLINE - 0908.810.110 - 028.7300.6530

Trong bối cảnh kinh tế phát triển và cạnh tranh khốc liệt hiện nay, triển khai phần mềm quản lý công nghệ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất với giải pháp quản lý tập trung và tự động toàn bộ quy trình sản xuất. Thế nhưng, chọn được phần mềm phù hợp cũng như đơn vị cung cấp ERP uy tín lại là điều không dễ dàng.

 

Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất - Sản phẩm công nghệ của Công ty CP Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin là phần mềm ERP hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thành công. Đây là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện mang đến giải pháp quản trị hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh doanh số lợi nhuận và bứt phá lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP TÌM KIẾM TỪ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT

Với phương thức vận hành - quản lý truyền thống, hệ thống sản xuất của nhiều doanh nghiệp gặp không ít vấn đề nghiêm trọng. Điển hình như không kiểm soát được chi phí nhập nguyên vật liệu, quản lý nhân sự rời rạc, báo cáo số liệu tồn kho, tài chính không chính xác, thông tin dữ liệu cập nhật sai sót gây ra tình trạng chậm trễ xuất - nhập hàng, tốn nhiều thời gian, lãnh đạo không tự tin ra quyết định vì không có cơ sở thông tin đáng tin cậy,….

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đối mặt với những câu hỏi, nhu cầu cải tiến hoạt động sản xuất nhưng không tìm được giải pháp như:

 

 • Làm thế nào để tăng năng suất hoạt động của máy móc, nguồn nhân lực với chi phí tối ưu nhất?
 • Làm sao để dự toán giá thành chính xác nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và đạt được lợi nhuận mong muốn?
 • Làm thế nào để theo dõi sát sao quy trình sản xuất, thống kê kết quả sản xuất trong từng công đoạn, từng bộ phận?
 • Làm sao để quản lý sát sao và lên kế hoạch sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, luôn kiểm soát vận hành toàn bộ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi?

 

Hệ thống phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất chính là chìa khóa để giải quyết tất cả những vấn đề kể trên, đây là một hệ thống quản trị tối ưu đem đến cái nhìn tổng quan về toàn bộ hoạt động sản xuất, để doanh nghiệp kịp thời ra quyết định và tạo nên những giá trị cải tiến hiệu quả nhất.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT BAO GỒM NHIỀU CẤP PHÂN HỆ NGHIỆP VỤ CHI TIẾT HƠN

ERP được viết tắt bởi Enterprise Resource Planning - được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm ERP cho ngành sản xuất là một hệ thống được thiết kế chuyên biệt phù hợp với các hoạt động đặc thù của ngành sản xuất dựa trên hệ thống ERP lõi. Hệ thống này được tích hợp các phân hệ xử lý các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực sản xuất, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của các nhà quản trị khi vận hành hoạt động sản xuất.

Phần mềm quản lý ngành sản xuất của GREENSYS được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giải pháp ERP kết hợp cùng bộ phận kỹ thuật am hiểu chuyên sâu quy trình vận hành của mô hình hoạt động ngành sản xuất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với các phân hệ cốt lõi sau:

 

 • Phân hệ lập kế hoạch sản xuất
 • Phân hệ định mức sản xuất
 • Phân hệ quản lý thực thi sản xuất
 • Phân hệ quản lý sơ đồ kho
 • Phân hệ quản lý chất lượng (QC)
 • Phân hệ dự toán giá thành sản xuất
Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất cũng sở hữu các phân hệ nghiệp vụ quan trọng khác nhằm phục vụ toàn diện quá trình quản trị của doanh nghiệp sản xuất như: phân hệ kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng và giao nhận, báo cáo quản trị, báo cáo thuế..

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI MÀ PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm ERP mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn, tác động mạnh mẽ vào quá trình vận hành sản xuất tạo nên những bước chuyển biến xuất sắc, thúc đẩy tăng trưởng cho nhiều doanh nghiệp, cụ thể:

Tự động hóa và hợp lý hóa quy trình sản xuất:

Với phần mềm ERP, các quy trình làm việc của từng bộ phận trước, trong và sau hoạt động sản xuất đều được tự động hóa, cho phép doanh nghiệp hoạt động trôi chảy với một hệ thống quản trị duy nhất. Điều này khiến quy trình sản xuất trở nên đơn giản và hợp lý hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí so với quản lý theo phương pháp thủ công.

Lập kế hoạch sản xuất toàn diện:

Phần mềm ERP sẽ tự động lập kế hoạch sản xuất dựa vào sản lượng dự tính bán ra, từ việc tính toán chi phí nguyên vật liệu, số lượng nhân sự, máy móc thiết bị, chi phí sản xuất, lập bảng giá tự động đến liệt kê đơn đặt hàng. Đặc biệt, với tính năng tự động cập nhật, bất kỳ thay đổi về các thông số dữ liệu đều được cập nhật và điều chỉnh gần như trong thời gian thực, hạn chế khả năng chậm trễ sản xuất.

Quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất:

ERP Greensys là hệ thống quản trị tối ưu giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát và vận hành hiệu quả hoạt động sản xuất, bắt đầu từ lập kế hoạch sản xuất trong chuỗi cung ứng, mua nguyên liệu, soát hàng tồn kho, đến quản lý từng khâu sản xuất và cuối cùng là quản lý thành phẩm, theo dõi việc giao hàng. Quản trị sản xuất hiệu quả sẽ góp phần tối ưu hiệu suất lao động, giảm thiểu sai sót và cải thiện lợi nhuận đáng kể.

Thực hiện công tác theo dõi nghiệp vụ nhân sự:

ERP Greensys hỗ trợ thống kê toàn diện dữ liệu liên quan đến nhân sự trong công ty, phân công công việc, báo cáo tiến độ công việc trên các biểu đồ trực quan, theo dõi hoạt động sản xuất, giám sát tình hình làm việc của nhân công để chấm công từ đó có kế hoạch điều động, sử dụng nhân sự hợp lý và hiệu quả.

Giảm thiểu chi phí:

Việc hoạch định tài nguyên chính xác, phân bổ nguồn lực hợp lý, điều hành sản xuất hiệu quả với hệ thống ERP Greensys sẽ cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí không cần thiết, loại bỏ các thủ tục văn bằng giấy bằng công nghệ điện tử thông minh, hủy bỏ hệ thống quản lý rời rạc mất nhiều thời gian, giảm bớt nguồn lực con người. Nhờ vậy mà quá trình sản xuất sẽ được vận hành trôi chảy với chi phí tối ưu nhất.

Đưa ra quyết định chính xác:

Sử dụng hệ thống ERP, cấp lãnh đạo và nhà quản lý có thể nắm được tình hình sản xuất của toàn bộ doanh nghiệp tại mọi thời điểm với các báo có tính chính xác tuyệt đối của từng bộ phận. Điều này giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác trong kế hoạch sản xuất cũng như có những chính sách, phương hướng hoạt động hiệu quả hay những quyết định mang tính chiến lược.

Thích ứng với điều kiện của thị trường:

Bên cạnh việc đáp ứng kịp thời lượng cầu thị trường với khả năng sản xuất đúng thời hạn và đúng chất lượng, hệ thống ERP Greensys còn cung cấp dữ liệu thông tin nhu cầu khách hàng để doanh nghiệp hiểu hơn về nhu cầu luôn biến đổi của thị trường và nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó điều chỉnh và đáp ứng sản phẩm tốt hơn, khách hàng hài lòng hơn.

Cảnh báo khi quá trình sản xuất bị lỗi:

Trường hợp việc truy vấn chi tiết sản phẩm bị gián đoạn hay quá trình sản xuất gặp trục trặc cần xử lý, ERP ngay lập tức sẽ đưa ra các cảnh báo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng điều phối nhân lực giải quyết vấn đề một cách kịp thời và hiệu quả.

 

4 LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY GREENSYS

Trong các phần mềm quản lý sản xuất đang có mặt trên thị trường, Hệ thống quản trị sản xuất ERP Greensys tự tin là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi đáp ứng được những giá trị vượt trội sau đây:

1. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất

 • Nhu cầu thực tiễn, mục tiêu, nguồn lực và hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp triển khai được giải pháp quản trị phù hợp và hữu hiệu nhất.
 • Đội ngũ triển khai được chuyên môn hóa, có sự am hiểu chuyên sâu tính đặc thù cũng như mô hình hoạt động của ngành sản xuất.
 • Kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ nhiều dự án triển khai thành công, chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại và đề xuất giải pháp mới.

2. Phần mềm công nghệ mạnh mẽ và linh hoạt tùy chỉnh

Sản phẩm ERP Greensys mạnh mẽ bởi được tích hợp những ưu điểm của hệ thống ORACLE hàng đầu thế giới và được điều chỉnh phù hợp với văn hóa quản trị của người Việt. Hơn nữa, với thiết kế “hệ thống mở” tính hợp tính năng linh hoạt, giải pháp ERP Greensys có khả năng bổ sung, tùy chỉnh, cải tiến các tính năng, cập nhật công nghệ mới phục vụ sự đổi mới trong mô hình sản xuất cũng như đáp ứng mọi quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

3. Đảm bảo tính bảo mật, truy cập nhanh chóng

Hệ thống máy chủ, backup của phần mềm được ERP Greensys triển khai trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ, do đó chúng tôi cam kết các điều khoản về bảo mật dữ liệu khách hàng, phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi có yêu cầu tư vấn từ khách hàng, bộ phận kinh doanh của GREENSYS sẽ nhanh chóng liên lạc để giải đáp chi tiết đặc điểm, chức năng, quy trình triển khai hệ thống ERP sản xuất cho quý khách.

Cam kết triển khai đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai, GREENSYS tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Vận hành và quản lý sản xuất là công việc không đơn giản, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin giúp các doanh nghiệp sản xuất triển khai thành công hệ thống ERP Greensys - một giải pháp đắc lực giúp các công ty quản trị sản xuất tổng thể, bứt phá lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh mẽ với những lợi ích vượt trội và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE - 0908.810.110 - 028.7300.6530

 

Trong bối cảnh kinh tế phát triển và cạnh tranh khốc liệt hiện nay, triển khai phần mềm quản lý công nghệ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất với giải pháp quản lý tập trung và tự động toàn bộ quy trình sản xuất. Thế nhưng, chọn được phần mềm phù hợp cũng như đơn vị cung cấp ERP uy tín lại là điều không dễ dàng.

Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất - Sản phẩm công nghệ của Công ty CP Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin là phần mềm ERP hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thành công. Đây là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện mang đến giải pháp quản trị hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh doanh số lợi nhuận và bứt phá lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

 

NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP TÌM KIẾM TỪ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT

Với phương thức vận hành - quản lý truyền thống, hệ thống sản xuất của nhiều doanh nghiệp gặp không ít vấn đề nghiêm trọng. Điển hình như không kiểm soát được chi phí nhập nguyên vật liệu, quản lý nhân sự rời rạc, báo cáo số liệu tồn kho, tài chính không chính xác, thông tin dữ liệu cập nhật sai sót gây ra tình trạng chậm trễ xuất - nhập hàng, tốn nhiều thời gian, lãnh đạo không tự tin ra quyết định vì không có cơ sở thông tin đáng tin cậy,….

 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đối mặt với những câu hỏi, nhu cầu cải tiến hoạt động sản xuất nhưng không tìm được giải pháp như:

 

 • Làm thế nào để tăng năng suất hoạt động của máy móc, nguồn nhân lực với chi phí tối ưu nhất?
 • Làm sao để dự toán giá thành chính xác nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và đạt được lợi nhuận mong muốn?
 • Làm thế nào để theo dõi sát sao quy trình sản xuất, thống kê kết quả sản xuất trong từng công đoạn, từng bộ phận?
 • Làm sao để quản lý sát sao và lên kế hoạch sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, luôn kiểm soát vận hành toàn bộ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi?

 

 

Hệ thống phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất chính là chìa khóa để giải quyết tất cả những vấn đề kể trên, đây là một hệ thống quản trị tối ưu đem đến cái nhìn tổng quan về toàn bộ hoạt động sản xuất, để doanh nghiệp kịp thời ra quyết định và tạo nên những giá trị cải tiến hiệu quả nhất.

 

HỆ THỐNG PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT BAO GỒM NHIỀU CẤP PHÂN HỆ NGHIỆP VỤ CHI TIẾT HƠN

ERP được viết tắt bởi Enterprise Resource Planning - được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm ERP cho ngành sản xuất là một hệ thống được thiết kế chuyên biệt phù hợp với các hoạt động đặc thù của ngành sản xuất dựa trên hệ thống ERP lõi. Hệ thống này được tích hợp các phân hệ xử lý các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực sản xuất, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của các nhà quản trị khi vận hành hoạt động sản xuất.

Phần mềm quản lý ngành sản xuất của GREENSYS được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giải pháp ERP kết hợp cùng bộ phận kỹ thuật am hiểu chuyên sâu quy trình vận hành của mô hình hoạt động ngành sản xuất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với các phân hệ cốt lõi sau:

 

 • Phân hệ lập kế hoạch sản xuất
 • Phân hệ định mức sản xuất
 • Phân hệ quản lý thực thi sản xuất
 • Phân hệ quản lý sơ đồ kho
 • Phân hệ quản lý chất lượng (QC)
 • Phân hệ dự toán giá thành sản xuất

Phần mềm ERP Greensys ngành sản xuất cũng sở hữu các phân hệ nghiệp vụ quan trọng khác nhằm phục vụ toàn diện quá trình quản trị của doanh nghiệp sản xuất như: phân hệ kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng và giao nhận, báo cáo quản trị, báo cáo thuế...

 

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI MÀ PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm ERP mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn, tác động mạnh mẽ vào quá trình vận hành sản xuất tạo nên những bước chuyển biến xuất sắc, thúc đẩy tăng trưởng cho nhiều doanh nghiệp, cụ thể:

 

Tự động hóa và hợp lý hóa quy trình sản xuất:

Với phần mềm ERP, các quy trình làm việc của từng bộ phận trước, trong và sau hoạt động sản xuất đều được tự động hóa, cho phép doanh nghiệp hoạt động trôi chảy với một hệ thống quản trị duy nhất. Điều này khiến quy trình sản xuất trở nên đơn giản và hợp lý hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí so với quản lý theo phương pháp thủ công.

 

Lập kế hoạch sản xuất toàn diện:

Phần mềm ERP sẽ tự động lập kế hoạch sản xuất dựa vào sản lượng dự tính bán ra, từ việc tính toán chi phí nguyên vật liệu, số lượng nhân sự, máy móc thiết bị, chi phí sản xuất, lập bảng giá tự động đến liệt kê đơn đặt hàng. Đặc biệt, với tính năng tự động cập nhật, bất kỳ thay đổi về các thông số dữ liệu đều được cập nhật và điều chỉnh gần như trong thời gian thực, hạn chế khả năng chậm trễ sản xuất.

Quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất:

ERP Greensys là hệ thống quản trị tối ưu giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát và vận hành hiệu quả hoạt động sản xuất, bắt đầu từ lập kế hoạch sản xuất trong chuỗi cung ứng, mua nguyên liệu, soát hàng tồn kho, đến quản lý từng khâu sản xuất và cuối cùng là quản lý thành phẩm, theo dõi việc giao hàng. Quản trị sản xuất hiệu quả sẽ góp phần tối ưu hiệu suất lao động, giảm thiểu sai sót và cải thiện lợi nhuận đáng kể.

 

Thực hiện công tác theo dõi nghiệp vụ nhân sự:

ERP Greensys hỗ trợ thống kê toàn diện dữ liệu liên quan đến nhân sự trong công ty, phân công công việc, báo cáo tiến độ công việc trên các biểu đồ trực quan, theo dõi hoạt động sản xuất, giám sát tình hình làm việc của nhân công để chấm công từ đó có kế hoạch điều động, sử dụng nhân sự hợp lý và hiệu quả.

 

Giảm thiểu chi phí:

Việc hoạch định tài nguyên chính xác, phân bổ nguồn lực hợp lý, điều hành sản xuất hiệu quả với hệ thống ERP Greensys sẽ cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí không cần thiết, loại bỏ các thủ tục văn bằng giấy bằng công nghệ điện tử thông minh, hủy bỏ hệ thống quản lý rời rạc mất nhiều thời gian, giảm bớt nguồn lực con người. Nhờ vậy mà quá trình sản xuất sẽ được vận hành trôi chảy với chi phí tối ưu nhất.

Đưa ra quyết định chính xác:

Sử dụng hệ thống ERP, cấp lãnh đạo và nhà quản lý có thể nắm được tình hình sản xuất của toàn bộ doanh nghiệp tại mọi thời điểm với các báo có tính chính xác tuyệt đối của từng bộ phận. Điều này giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác trong kế hoạch sản xuất cũng như có những chính sách, phương hướng hoạt động hiệu quả hay những quyết định mang tính chiến lược.

 

Thích ứng với điều kiện của thị trường:

Bên cạnh việc đáp ứng kịp thời lượng cầu thị trường với khả năng sản xuất đúng thời hạn và đúng chất lượng, hệ thống ERP Greensys còn cung cấp dữ liệu thông tin nhu cầu khách hàng để doanh nghiệp hiểu hơn về nhu cầu luôn biến đổi của thị trường và nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó điều chỉnh và đáp ứng sản phẩm tốt hơn, khách hàng hài lòng hơn.

 

Cảnh báo khi quá trình sản xuất bị lỗi:

Trường hợp việc truy vấn chi tiết sản phẩm bị gián đoạn hay quá trình sản xuất gặp trục trặc cần xử lý, ERP ngay lập tức sẽ đưa ra các cảnh báo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng điều phối nhân lực giải quyết vấn đề một cách kịp thời và hiệu quả.

 

4 LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM ERP GREENSYS NGÀNH SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY GREENSYS

Trong các phần mềm quản lý sản xuất đang có mặt trên thị trường, Hệ thống quản trị sản xuất ERP Greensys tự tin là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi đáp ứng được những giá trị vượt trội sau đây:

 

1. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất

 

 • Nhu cầu thực tiễn, mục tiêu, nguồn lực và hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp triển khai được giải pháp quản trị phù hợp và hữu hiệu nhất.
 • Đội ngũ triển khai được chuyên môn hóa, có sự am hiểu chuyên sâu tính đặc thù cũng như mô hình hoạt động của ngành sản xuất.
 • Kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ nhiều dự án triển khai thành công, chủ động ứng dụng công nghệ hiện đại và đề xuất giải pháp mới.

 

2. Phần mềm công nghệ mạnh mẽ và linh hoạt tùy chỉnh

Sản phẩm ERP Greensys mạnh mẽ bởi được tích hợp những ưu điểm của hệ thống ORACLE hàng đầu thế giới và được điều chỉnh phù hợp với văn hóa quản trị của người Việt. Hơn nữa, với thiết kế “hệ thống mở” tính hợp tính năng linh hoạt, giải pháp ERP Greensys có khả năng bổ sung, tùy chỉnh, cải tiến các tính năng, cập nhật công nghệ mới phục vụ sự đổi mới trong mô hình sản xuất cũng như đáp ứng mọi quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

3. Đảm bảo tính bảo mật, truy cập nhanh chóng

Hệ thống máy chủ, backup của phần mềm được ERP Greensys triển khai trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ, do đó chúng tôi cam kết các điều khoản về bảo mật dữ liệu khách hàng, phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

 

4. Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi có yêu cầu tư vấn từ khách hàng, bộ phận kinh doanh của GREENSYS sẽ nhanh chóng liên lạc để giải đáp chi tiết đặc điểm, chức năng, quy trình triển khai hệ thống ERP sản xuất cho quý khách.

Cam kết triển khai đúng tiến độ, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai, GREENSYS tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Vận hành và quản lý sản xuất là công việc không đơn giản, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Quản trị GREENSYS tự tin giúp các doanh nghiệp sản xuất triển khai thành công hệ thống ERP Greensys - một giải pháp đắc lực giúp các công ty quản trị sản xuất tổng thể, bứt phá lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh mẽ với những lợi ích vượt trội và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm ERP Green